Mặt trận xã Hoài Phú tổ chức nghiệm thu và trao hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo

Chiều ngày 18/10/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hoài Phú tổ chức nghiệm thu và trao hỗ trợ kinh phí xây dựng và sửa chữa nhà ở cho 02 hộ nghèo trên địa bàn xã từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của thị xã Hoài Nhơn và của xã, trị giá 55.000.000đ.

Về dự buổi nghiệm thu, có đồng chí Ngô Văn Thành, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Phùng Thanh Ngọc, Chủ tịch Mặt trận xã, đại biểu các hội đoàn thể xã; Bí thư chi bộ- trưởng thôn, trưởng ban CTMT thôn Cự Lễ và thôn Lương Thọ 1.

Tại buổi nghiệm thu lãnh đạo địa phương đã động viên gia đình cố gắng chăm lo phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo; đồng thời đại diện các gia đình cũng bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm tạo điều kiện của Ủy ban Mặt trận các cấp và các hội, đoàn thể ở địa phương đã hỗ trợ các gia đình trong thời gian qua, đây là động lực lớn để các hộ gia đình vươn lên thoát nghèo.

(Trao hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà đại đoàn kết cho hộ Phùng Văn Lượng ở Cự Lễ)

(Lãnh đạo địa phương trao hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở cho hộ ông Trịnh Quyền ở thôn Lương Thọ 1)

Tác giả: Lê Thị Thanh Thủy
Thứ năm, 18/04/2024 - 16:58