Gặp mặt - tọa đàm nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11-2022)

Nhằm ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam để tri ân công lao to lớn của các Thầy, cô giáo, UBND xã Hoài Phú đã tổ chức buổi gặp mặt - tọa đàm nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Đây cũng là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục, ghi nhận những cống hiến đóng góp của ngành GD&ĐT trong sự nghiệp trồng người, bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần lớn lao vào công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đồng thời củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo.

Đến dự và chúc mừng buổi gặp mặt, có đồng chí Ngô Văn Thành - Thị Ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Võ Khôi Phê, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong thường trực UBND xã; đồng chí Đoàn Thanh Việt, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã.

Chương trình buổi gặp mặt tọa đàm gồm các nội dung sau:

1. Văn nghệ chào mừng.

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự buổi gặp mặt.

3. Thông qua nội dung, chương trình buổi gặp mặt.

4. Phát biểu chào mừng của đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã.

5. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã tặng hoa chúc mừng.

6. Phát biểu của Đại diện lãnh đạo 02 nhà trường.

7. Phát biểu cảm tưởng của đại diện thầy, cô giáo trường TH và THCS

8. Phát biểu cảm tưởng của đại diện thầy, cô giáo trường Mẫu giáo

9. Tọa đàm của quý thầy cô giáo và đại biểu dự buổi gặp mặt tọa đàm.

10. Kết thúc buổi gặp mặt.

Để tri ân những kết quả của toàn thể  giáo viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động 2 nhà trường, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã đã tặng hoa chúc mừng trường TH và THCS Hoài Phú, Trường Mẫu giáo

(Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tặng hoa chúc mừng 02 nhà trường)

Thứ năm, 25/04/2024 - 07:02