HỘI NÔNG DÂN VỚI CÔNG TÁC GIÚP ĐỠ HỘI VIÊN THÁO GỠ KHÓ KHĂN

HỘI NÔNG DÂN VỚI CÔNG TÁC GIÚP ĐỠ HỘI VIÊN THÁO GỠ KHÓ KHĂN

Thực hiện công văn số 168/PLĐTBXH-CSXH ngày 27/4/2023 của Phòng Lao động Thương binh và xã hội thị xã Hoài Nhơn về việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn thị xã. Sáng ngày 19/7/2023, Hội Nông dân xã Hoài Phú vận động hội viên nông dân tháo, dỡ, dọn nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Khâm, sinh năm 1955 ở thôn Mỹ Bình 2, xã Hoài Phú.

Gia đình bà thuộc diện hộ nghèo, bà sống cùng con trai - anh Nguyễn Văn Phương sinh năm 1987, bị bệnh thần kinh tâm thần, bản thân bà là người khuyết tật nặng, đi lại khó khăn, cuộc sống hàng ngày của hai mẹ con bà phụ thuộc vào số tiền trợ cấp xã hội hàng tháng ít ỏi.

Với nguồn kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo là 50.000.000 đồng từ cấp trên, cùng với sự đóng góp công lao động của gần 20 hội viên hội nông dân trong thôn. Hội Nông dân xã mong muốn trong thời gian tới, gia đình bà có một nơi ở đảm bảo, phần nào xua tan gánh nặng tâm lý trước mùa mưa bão.

Tác giả: Trần Thị Hà Phượng
Thứ hai, 29/04/2024 - 01:09