Mặt trận xã Hoài Phú phối hợp tổ chức nghiệm thu và trao hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà Đại đoàn kết năm 2023

Sáng ngày 24/7/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hoài Phú phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị xã Hoài Nhơn tổ chức nghiệm thu và trao hỗ trợ kinh phí xây dựng mới 01 nhà ở, sửa chữa 01 nhà ở cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở từ Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương chuyển hỗ trợ (xây mới 50.000.000 đồng/nhà, sửa chữa 25.000.000 đồng/nhà; tổng trị giá 75.000.000 đồng).

Về dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Đẹp, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thị xã, đồng chí Ngô Văn Thành, Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Thường trực Mặt trận, lãnh đạo HĐND, UBND xã, Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT thôn.

(Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã cùng với đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND –UBND – UBMTTQVN xã Hoài Phú, Chi ủy chi bộ, Trưởng thôn,

Trưởng ban CTMT thôn Lương Thọ 3 trao hỗ trợ kinh phí xây dựng mới cho hộ bà Trần Thị Đưa)

Trưởng ban CTMT thôn Cự lễ trao hỗ trợ kinh phí sửa chữa cho hộ bà Phạm Thị Chín)

Ngôi nhà Đại đoàn kết của các hộ gia đình là tình cảm, sự quan tâm của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và sự chung tay, chia sẻ của Nhân dân tới những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Lãnh đạo địa phương mong muốn và tin tưởng gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do địa phương phát động.

Tác giả: Lê Thị Thanh Thủy
Chủ nhật, 28/04/2024 - 01:34