ĐOÀN XÃ HOÀI PHÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO TTN 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Sáng ngày 29/6/2023; Đoàn xã Hoài Phú tổ chức hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe báo cáo về những kết quả nổi bật và những hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 06 tháng đầu 2023, các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc thực hiện các hoạt động trong đầu năm.

(Đ.c Huỳnh Nguyễn Huy - PBT xã Đoàn báo cáo kết quả thực hiện phong trào 6 tháng đầu năm 2023)

Tại Hội nghị, các đồng chí UV BCH tham dự đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, kiến nghị, đề xuất trong công tác triển khai các nhiệm vụ, chương trình thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã trong thời gian tới.

Đ/c

(Các đồng chí BCH Đoàn thảo luận, đóng góp ý kiến về kết quả thực hiện công tác Đoàn và PT TTN)

Nguyễn Thị Thanh Trà – Phó bí thư Đảng ủy xã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả mà Đoàn xã đã thực hiện được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đề nghị Đoàn xã tiếp tục tập trung cao độ, trong lãnh, chỉ đạo, thực hiện các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023; chú trọng nắm bắt tình hình thanh niên, đặc biệt qua mạng xã hội để định hướng tư tưởng cho thanh niên; tiếp tục đẩy mạnh triển khai các phong trào hành động cách mạng, chương trình đồng hành với thanh niên, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023, hỗ trợ đoàn viên thanh niên trong học tập, phát triển kinh tế, khởi nghiệp, lập nghiệp; quan tâm công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, chăm sóc thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

(Đ.c Nguyễn Thị Thanh Trà - PBT Đảng uỷ xã phát biểu tại Hội nghị)

Kết luận hội nghị đồng chí Trần Trọng Hoàn – UV BCH Thị đoàn, Bí thư đoàn xã đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của các đ/c trong BCH đoàn xã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực trong 6 tháng đầu. Đồng chí cũng định hướng một số nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm như: tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký tài khoản dịch vụ công, kích hoạt tài khoản định danh mức độ 2; thực hiện các hoạt động trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè chiến dịch Hoa phượng đỏ, chiến dịch xung kích mùa bão lũ…….

(Đ.c Trần Trọng Hoàn - Bí thư xã Đoàn biểu dương tinh thần của các Đ.c trong BCH Đoàn)

Kết thúc hội Hội nghị Đoàn xã tổ chức cho các chi đoàn kí bảng “đăng kí thi đua xây dựng chi đoàn mạnh” năm 2023.

(Các chi Đoàn kí kết thi đua xây dựng chi Đoàn vững mạnh)

Tác giả: Trần Trọng Hoàn
Thứ ba, 07/05/2024 - 03:25