Hội LHPN xã Hoài Phú tổ chức giao lưu “Hành trình theo Bác” chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/52024)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024). Chiều ngày 17/5/2024 Hội LHPN xã Hoài Phú tổ chức chương trình giao lưu “Hành trình theo Bác” với tinh thần tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp Hồ Chí Minh.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp của Đảng ta, dân tộc ta, Nhân dân ta và vì hòa bình, tiến bộ xã hội trên toàn thế giới. Người đã trải qua một cuộc đời oanh liệt đầy gian khổ hi sinh, vô cùng cao thượng và phong phú, vô cùng trong sáng và đẹp đẽ. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi là tấm gương sáng ngời cho lớp lớp thế hệ người Việt Nam học tập và noi theo. Tên tuổi và sự nghiệp của Người sẽ còn mãi với non sông đất nước, sống mãi trong lòng mỗi chúng ta.

Tại buổi giao lưu Hội LHPN xã đã tổ chức nói chuyện chuyên đề “Vai trò của phụ nữ trong xã hội theo tư tưởng Hồ Chí Minh”. Cùng nhau nghe kể chuyện về Bác Hồ, giao lưu kiến thức tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, giao lưu văn nghệ hát theo chủ đề về Bác. Đồng thời tặng quà cho Hội viên phụ nữ, trẻ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã. Thông qua buổi giao lưu “Hành trình theo Bác” để tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc vị lãnh tụ vô cùng Kính yêu của Nhân dân ta. Đồng thời tạo khí thế, hăng hái, vui vẻ, phấn khởi, trong cán bộ hội viên thông qua từng câu hỏi về Bác, câu hỏi về đời sống, sự vật và liên tưởng, giúp chị em giải tỏa những bộn bề mà hào hứng, hòa nhập vào tinh thần chung là hướng về Bác Hồ, thật sự là một cuộc giao lưu ý nghĩa và vô cùng giá trị./.

(Một số hình ảnh tại buổi giao lưu "Hành trình theo Bác)

Chủ nhật, 08/09/2024 - 09:02