Hội LHPN xã Hoài Phú tổ chức nói chuyện chuyên đề học tập Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và phát động đăng ký “Làm theo Bác – Thực hiện 3 tốt”

Nhằm tiếp tục triển khai và thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Chiều ngày 17/5/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hoài Phú đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “vai trò của phụ nữ trong xã hội theo tư tưởng Hồ Chí Minh” và phát động đăng ký “Làm theo Bác – thực hiện 3 tốt” trong cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Tại buổi tọa đàm, các chị em hội viên phụ nữ xã Hoài Phú đã được nghe đồng chí Đào Thị Bích Nguyệt – Đảng uỷ viên-Chủ tịch Hội LHPN xã giới thiệu về mục đích, yêu cầu và sự cần thiết của việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng tổ chức Hội phụ nữ ngày càng vững mạnh, đóng góp vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

(Đồng chí Đào thị Bích Nguyệt – DDUV-Chủ tịch Hội LHPN xã giới thiệu về mục đích, yêu cầu và sự cần thiết của việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW)

Trong buổi tọa đàm, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hoài Phú đã tổ chức cho chị em hội viên phụ nữ đăng ký nội dung thực hiện trong thời gian tới bằng những việc làm cụ thể, thiết thực trong đơn vị chi hội thôn của mình.

(Chị em hội viên chi hội các thôn tham gia đăng ký nội dung thực hiện bằng mô hình cây)

Qua buổi tọa đàm, giúp cho hội viên phụ nữ nhận thức đầy đủ hơn về tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thấm nhuần lời dạy của Bác “Phụ nữ phải nâng cao tinh thần làm chủ, cố gắng học tập và phấn đấu, phải xóa bỏ tư tưởng bảo thủ, tự ti, phải phát triển chí khí tự cường, tự lập”, từ đó giúp xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.​​​​​​

Một số hình ảnh tại buổi nói chuyện chuyên đề

(Hội LHPN xã tặng quà cho trẻ em nhận đỡ đầu, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã)