Ủy ban nhân dân xã Hoài Phú phối hợp tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ quần chúng

Ủy ban nhân dân xã Hoài Phú phối hợp tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ quần chúng

Tối ngày 27/4/2024, UBND xã Hoài Phú phối hợp với các hội đoàn thể long trọng tổ chức đêm hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) ngày Quốc tế Lao động 01/5; kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024; chào mừng thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024-2029 và các ngày lễ trong năm 2024. Đây là dịp để ôn lại những truyền thống đấu tranh anh dũng của Quân và Dân ta, cổ vũ, động viên cán bộ, hội, đoàn viên, học sinh và nhân dân ra sức phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2024.

(Một số hình ảnh văn nghệ của các đơn vị)

Tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội để cán bộ, hội viên, đoàn viên, học sinh và Nhân dân trong xã được giao lưu và thể hiện năng khiếu văn nghệ của mình góp phần phát triển đội văn nghệ của xã nhà. Tạo phong trào sinh hoạt tập thể, vui chơi, lành mạnh cho cán bộ, hội viên, đoàn viên, học sinh và Nhân dân sau những ngày lao động, làm việc, học tập, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, xây dựng con người Hoài Phú “Yêu quê hương, đất nước, đoàn kết, sáng tạo, cần cù, trung thực, nhân ái, nghĩa tình”.

(Ông Ngô Văn Thành - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã và ông Võ Khôi Phê - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng các đơn vị)

Tham dự Hội diễn văn nghệ lần này có 08 thôn, 03 đơn vị trường học, các hội đoàn thể của xã và 01 cơ sở Mầm Non độc lập trên địa bàn xã với 14 tiết mục tham gia. Đêm hội diễn văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chủ nhật, 19/05/2024 - 13:36