Hội LHPN xã Hoài Phú: Tổ chức hoạt động về nguồn, tham quan dã ngoại nhân dịp 8/3/2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2023); 1983 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng. Sáng ngày 05/3/2023 Hội LHPN xã Hoài Phú đã tổ chức hoạt động về nguồn và tham quan dã ngoại ngoài tỉnh cho BCH Hội LHPN xã khóa XXV và cán bộ Hội qua các thời kỳ.

(Một số hình ảnh tại hoạt động về nguồn và tham quan dã ngoại)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân cán bộ Hội, đồng thời ghi nhận những công lao, đóng góp thành tích của các cô, các chị cho phong trào và hoạt động của Hội LHPN xã nhà trong những năm qua. Hội đã đến dâng hương liệt sĩ, bác sỹ Đặng ThùyTrâm tại bệnh xá Đặng Thùy Trâm tại Phổ Cường, Đức Phổ Quảng Ngãi và tham quan dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái HI LAND Suối Chí-Quảng Ngãi.