Đoàn thanh niên ra quân thực hiện mô hình “Trường học xanh thân thiện môi trường”

Ngày 06.08.2023 Đoàn xã Hoài Phú phối hợp với chi đoàn các cơ quan Thị xã ra quân thực hiện mô hình Trường học xanh thân thiện môi trường tại điểm trường Mẫu giáo xã Hoài Phú.

Trong buổi hoạt động đoàn xã thực hiện các nội dung như sơn sửa lại hàng rào cổng trường, sơn sửa khu vui chơi thiếu nhi, chăm sóc vườn cổ tích, dọn vệ sinh tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.... với sự tham gia của hơn 150 ĐVTN của chi đoàn các cơ quan thị xã và của xã nhà.

​​​​​​​

Một số hình ảnh tại buổi ra quân thực hiện mô hình “Trường học xanh thân thiện môi trường” tại điểm trường Mẫu giáo xã Hoài Phú./.

Qua hoạt động nhằm tạo môi trường cho các bạn ĐVTN đóng góp 1 phần công sức vào việc chăm lo cho thế hệ trẻ ở địa phương bước vào năm học mới đẹp hơn thân thiện hơn.

Tác giả: Phạm Thị Tuyết
Chủ nhật, 28/04/2024 - 01:32