Hội LHPN xã Hoài Phú tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo

Hội LHPN xã Hoài Phú tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo

Sáng ngày 22/8/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hoài Phú thăm và tặng quà cho 02 hội viên phụ nữ là hộ nghèo trên địa bàn xã là cô Đặng Thị Hồng-ở thôn Mỹ Bình 3 và cô Thái Thị Huấn-ở thôn Mỹ Bình 1. Mỗi phần quà gồm nồi cơm điện và một số vật dụng thiết yếu khác, trị giá 1.500.000. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp đỡ, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế của hội viên phụ nữ; góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Tặng quà cho cô Đặng Thị Hồng-ở thôn Mỹ Bình 3 và cô Thái Thị Huấn- ở thôn Mỹ Bình 1 là hội viên phụ nữ nghèo của xã

Trong thời gian tới Hội xã tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động chăm lo cho hội viên Hội phụ nữ là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn để thể hiện sự quan tâm, đồng thời nâng cao trách nhiệm, tình cảm của các cấp Hội trong việc động viên, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của gia đình  hội viên phụ nữ nghèo gặp khó khăn trong cuộc sống./.