Hội LHPN xã Hoài Phú phối hợp với Đoàn thanh niên, Liên đội trường TH&THCS Hoài Phú: Tổ chức phong trào ngày hội “vì bạn” và “Tuần lễ lì xì heo đất” và trao quà cho học sinh vượt khó năm 2023

Sáng 11/02/2023 vừa qua, Hội đồng đội xã Hoài Phú, phối hợp với xã đoàn, liên đội trường TH&THCS Hoài Phú, Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức thành công ngày hội vì bạn năm học 2022-2023. Trong ngày hội đã tổ chức 6 gian hàng gồm 03 gian hàng ẩm thực, 02 gian hàng hàng trò chơi và 01 gian hàng khám phá giọng ca vàng với hơn 700 bạn học sinh tham gia. Số tiền bán được trừ tất cả các chi phí tổ chức mua sắm còn lại góp thành quỹ vì bạn tặng học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Cuối buổi chương trình đã đóng góp trao tặng 09 xuất quà cho 09 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 4.500.000đ.

Một số hình ảnh tại ngày hội “Vì bạn” và “Tuần lễ lì xì heo đất giúp bạn học tốt” năm 2023

Thông qua ngày hội nhằm giáo dục cho các em về truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi. Vận động quyên góp, tổ chức các hoạt động gây quỹ nhằm trao tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt và đạt kết quả cao trong học tập. Hoạt động phong trào được triển khai sâu rộng trong toàn đội viên, thu hút đông đảo sự tham gia của các cấp bộ Đoàn, hội Đội các tổ chức xã hội và nhân dân trong toàn xã.

Thứ bảy, 20/04/2024 - 15:54