Mặt trận xã Hoài Phú phối hợp bàn giao nhà Đại đoàn kết từ nguồn hỗ trợ Tổng công ty PISICO Bình Định – CTCP và Công ty TNHH Nguyên liệu giấy Quy Nhơn

Thực hiện chương trình an sinh xã hội – hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ chính sách khó khăn năm 2023 trên địa bàn thị xã.

Ngày 02/7/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hoài Phú phối hợp Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hoài Nhơn với Tổng công ty PISICO Bình Định CTCP và Công ty TNHH Nguyên liệu giấy Quy Nhơn (Đơn vị tài trợ) bàn giao và trao hỗ trợ kinh phí xây dựng 02 nhà Đại đoàn kết, với số tiền 100 triệu đồng, cho hộ Phùng Thị Thắng – thôn Mỹ Bình 2 và hộ ông Võ Văn Tám – thôn Mỹ Bình 3, xã Hoài Phú.

Đến dự với Lễ bàn giao có: Đồng chí Trần Hữu Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã; Đ/c Trương Hồng Thủy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; đ/c Huỳnh Văn Cường – Phó trưởng Phòng LĐTB & XH thị xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và các hội đoàn thể xã Hoài Phú; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Ban Công tác Mặt trận thôn Mỹ Bình 2, Mỹ Bình 3. Đại diện lãnh đạo Ban giám đốc Tổng công ty PISICO Bình Định CTCP và Công ty TNHH Nguyên liệu giấy Quy Nhơn cùng tham dự.

Lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Phòng LĐTBXH thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hoài Phú, cùng Ông Nguyễn Tường Linh – Phó Tổng giám đốc Công ty PISICO Bình Định CTCP trao hỗ trợ cho hộ bà Phùng Thị Thắng - thôn Mỹ Bình 2)

Lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Phòng LĐTBXH thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hoài Phú, cùng Ông Nguyễn Anh Tuấn- Giám đốc, ông Lê Phương Nam –

Phó Giám đốc Công ty TNHH Nguyên liệu giấy Quy Nhơn trao hỗ trợ cho hộ ông Võ Văn Támthôn Mỹ Bình 3

Ngoài số tiền hỗ trợ, Công ty đã tặng cho mỗi hộ 1 bộ bình ly uống nước và 1 quạt điện treo tường trị giá 1.000.000.

Thay mặt lãnh đạo thị xã và xã Hoài Phú, đồng chí Đồng chí Trần Hữu Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Tổng công ty PISICO Bình Định CTCP và Công ty TNHH Nguyên liệu giấy Quy Nhơn chung tay, chia sẻ tới những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chúc Công ty hoạt động sản xuất kinh doanh nhiều thắng lợi, tiếp tục đồng hành cùng Mặt trận Hoài Nhơn trong công tác an sinh xã hội. Đồng thời mong muốn và tin tưởng gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động ở địa phương phát động.

Tác giả: Lê Thị Thanh Thủy
Chủ nhật, 28/04/2024 - 01:18