Mặt trận xã Hoài Phú phối hợp nghiệm thu và trao hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2022

Chiều ngày 13/10/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hoài Nhơn phối hợp Ủy ban MTTQ xã Hoài Phú nghiệm thu và trao hỗ trợ kinh phí xây dựng 02 nhà ở cho hộ nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Định và thị xã Hoài Nhơn, mỗi nhà 50.000.000 đồng/nhà, tổng trị giá 100.000.000 đồng.

Về dự buổi nghiệm thu, có đồng chí Trương Hồng Thủy, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã Hoài Nhơn, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trà, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đ/c Phùng Thanh Ngọc, Chủ tịch Mặt trận xã, đồng chí Nguyễn Tiến, Phó chủ tịch UBND xã, đại biểu các hội đoàn thể xã; Bí thư chi bộ- trưởng thôn Lương Thọ 1, trưởng ban CTMT thôn Lương Thọ 1.

Bên ngôi nhà mới khang trang của các hộ Trần Thị Liên, thôn Lương Thọ 1 và Phan Thị Lượng – hộ chính sách khó khăn thôn Mỹ Bình 3, xã Hoài Phú, thay mặt địa phương và hộ gia đình, đồng chí Trưởng ban Công tác Mặt trận khu dân cư cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp đến hộ nghèo, hộ chính sách khó khăn về nhà ở, nguồn hỗ trợ là động lực để hộ nghèo cố gắng xây dựng ngôi nhà mới khang trang, vươn lên thoát nghèo bền vững.

(Trao hỗ trợ hộ Trần Thị Liên, thôn Lương Thọ 1, xã Hoài Phú)

(Nhà mới của hộ Phan Thị Lượng, thôn Mỹ Bình 3, xã Hoài Phú)

Tác giả: Lê Thị Thanh Thủy
Thứ tư, 24/04/2024 - 02:54