UBND xã Hoài Phú phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nữ mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024

Trong 02 ngày 15 và 16 tháng 02 năm 2024 (tức mùng 6 mùng 7 tháng giêng năm Giáp Thìn). Tại nhà văn hoá thôn Mỹ Bình 2, xã Hoài Phú đã diễn ra các trận đấu vòng loại bảng, và các trận đấu vòng chung kết giải bóng chuyền nữ mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024.

(Một số hình ảnh tại buổi thi đấu)

Có 09/09 đơn vị thôn tham gia thi đấu. Giải  bóng chuyền được tổ chức theo thể thức bốc thăm đấu loại trực tiếp. Sau hai ngày thi đấu với tinh thần khí thế, nhiệt tình sôi nổi giải Nhất được trao cho đơn vị Mỹ Bình 1, giải Nhì thuộc về đơn vị Cự Tài 2, giải 3 được trao cho đơn vị Mỹ Bình 3 và  đơn vị Mỹ Bình 2 đạt giải khuyến khích.

Đội Mỹ Bình 1 đạt giải nhất

Đội Cự Tài 2 đạt giải nhì

Đội Mỹ Bình 3, đạt giải 3

Đội Mỹ Bình 2, đạt giải khuyến khích

Tại giải lần này Ban tổ chức và các khán giả hâm mộ đã đánh giá về chất lượng chuyên môn và phong trào từng bước được nâng cao và tiến bộ hơn so với các giải trước. Giải bóng chuyền kết thúc đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả hâm mộ./.

Thứ hai, 29/04/2024 - 00:31