XUNG KÍCH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 1/2024

XUNG KÍCH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 1/2024

Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, “Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp. Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 25/01/2024 của UBND xã Hoài Phú về kế hoạch vận động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024. Sáng ngày 27/01/2024, tại Hội trường UBND phường Tam Quan, đơn vị xã Hoài Phú đã thực hiện hiến 24 đơn vị máu tình nguyện cho các bệnh viện để cấp cứu điều trị cho bệnh nhân cần máu, mang lại sự sống cho những người kém may mắn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo; đặc biệt, đáp ứng nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

(Một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện)

Duy trì và phát huy những kết quả đạt được trong phong trào hiến máu tình nguyện cứu người, thời gian tới, Ban Vận động hiến máu tình nguyện xã Hoài Phú tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện, để qua đó thu hút ngày càng nhiều người tham gia phong trào này, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu trên địa bàn xã ngày càng phát triển và lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

Thứ bảy, 27/04/2024 - 20:24