UBND xã Hoài Phú tổ chức giải bóng chuyền Nam mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Trong 2 ngày 04 và ngày 05/2/2024 (tức 25/26 tháng chạp)  tại nhà văn hoá thôn Mỹ Bình 2 các trận đấu của giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng xuân năm 2024 đã diễn ra với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi.

Kết quả giải nhất được trao cho đơn vị Mỹ Bình 1, giải nhì thuộc về đơn vị Lương Thọ 1, giải 3 được trao cho đơn vị Mỹ Bình 2 và đơn vị Cự Tài 2 đạt giải khuyến khích. Tại giải lần này Ban tổ chức và các khán giả hâm mộ đã đánh giá về chất lượng chuyên môn và phong trào từng bước được nâng cao và tiến bộ hơn so với các giải trước. Giải bóng chuyền kết thúc đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả hâm mộ.

Chủ nhật, 28/04/2024 - 07:34